Website là gì?Thiết kế website là gì?

Bạn biết không,muốn kinh doanh online thành công, điều kiện tiên quyết là bạn phải có một Website . Website giống như cửa hàng online thì Thiết kế website là để bạn đưa những thông tin của sản phẩm lên trên cửa hàng online của bạn.

thiet-ke-website-kinh-doanh-la-gi

Ở đây có nhiều bạn rất là còn mơ hồ về khái niệm trang web. Những người bạn của mình khi nghe mình nói chuyện với khách hàng về việc thiết kế website thì tỏ ra có vẻ “dường như ta đã “ nhưng thực tình là “như chưa hề có cuộc chia ly”. Vì sao như vậy, bởi vì trong thời buổi như hiện nay , thì cụm từ thiết kế website , đi đâu bạn cũng sẽ gặp , đi đâu bạn cũng sẽ nghe, nhưng…bạn đã thực sự tìm hiểu về nó hay chưa, hay chăng là động từ thiết kế nó quá chung chung , nó đánh lạc hướng và làm bạn tưởng tượng ra rằng chắc có lẽ sẽ là ngồi viết code , lập trình này kia nọ, cái này chắc phải học dữ lắm , sẽ phải ngồi mòn ghế mấy năm dưới trường đại học thì mới làm được, chính cái tư tưởng ấy làm bạn nghĩ rằng “chúng ta không thuộc về nhau”, và vậy là không quan tâm nữa.
Thì ngày hôm nay mình sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề gây ra khá nhiều hoang mang cho nhiều người cũng trong trường hợp giống như những thằng bạn con bạn của mình ở trường hợp như trên nhé.
Định nghĩa website một cách dễ hiểu nhất , đó là nó giống như một cửa hàng online , nơi bạn có thể trưng bày sản phẩm , nơi bạn có thể chia sẻ những công dụng về sản phẩm , hay nơi mà bạn có thể chia sẻ những kiến thức với mọi người. Mình nghĩ các bạn ở đây không ai chưa gặp và tiếp xúc với website cả, bởi vì các bạn đang đọc bài này trên website của mình, hí hí. Hay đơn giản bởi vì ngày nào chúng ta cũng vào đọc báo , đọc những tin giật gân, để thư giãn, để xả stress, có nhiều bạn thì học hỏi kiến thức , học kĩ năng kinh doanh, học kĩ năng mềm,…thì cái nơi mà chứa những thông tin cho chúng ta xem và đọc đó chính là website. Hay là có khi chúng ta cần tìm một thông tin gì đó trên google , bạn gõ và enter một phát thì nó cũng sẽ hiện ra hàng loạt những đường link để chúng ta kích vào xem , thì đó là website đó.
Vậy thì các bạn đã hiểu và biết được website nó là như thế nào rồi nha. Thế thì làm sao để tạo ra một website và làm sao để hình thành nên một website thì hãy theo dõi thêm những thông tin dưới đây nhé.
Một website được thành lập sẽ có những thành phần chính sau : Domain ( hay còn gọi là tên miền ) + Hosting . Nói nôm na cho các bạn hiểu thì website giống như ngôi nhà của bạn, thì tên miền là địa chỉ nhà, và hosting là đất để xây nhà. Muốn có một ngôi nhà bạn phải có một mảnh đất ở một vị trí nào đó đúng không , thì website nó cũng vậy.
Ok, vậy thì các bạn đã biết phần cơ bản của một website rồi đúng không, thế thì để xây dựng một trang website thì chúng ta phải làm thế nào? Đơn giản thôi, việc của bạn là phải mua tên miền và mua hosting là xong. Tất nhiên muốn ngôi nhà có đầy đủ nội thất và bố trí đẹp theo cách của bạn thì bạn phải bắt tay vào thiết kế và thi công rồi, điều này tương tự với website , để có một website bán hàng bạn phải viết bài và đăng sản phẩm lên đó, và chỉnh sửa để có một website theo ý mình, phần này gọi là phần thiết kế đấy, không phải mơ hồ nữa nhé.
Vậy thì mua tên miền ở đâu và mua hosting như thế nào, thì các bạn hãy tham khảo thêm những bài viết : 4 nơi mua Hosting tốt nhất dành cho người kinh doanh online 2019 ( từ 20K/tháng), mình đã hướng dẫn cụ thể để bạn có thể bắt tay vào ngay và liền rồi đấy. Nếu bạn muốn kinh doanh online thì đừng chần chờ nữa. Có một câu nói mà mình rất thích đó là : Thời điểm tốt nhất để trồng cây là hai năm về trước, thời điểm tốt nhất thứ hai là ngay bây giờ!. Bạn đừng đánh mất một giây phút nào trong thời buổi mà công nghệ và internet phát triển chóng mặt như thế này nữa. Bạn đừng chỉ bán hàng bằng facebook, nó sẽ không có sự thay thế nào cho bạn, nếu nhỡ một ngày nào trang Page của bạn bị hack ? Website là một cửa hàng online làm việc không mệt nghỉ , hoạt động 24/24 , khách hàng của bạn có thể vào đó đặt và mua hàng bất cứ lúc nào, website sẽ giúp bạn tư vấn cho khách hàng không biết mệt mỏi, nếu bạn đầu tư chất xám và công sức ban đầu, thì thành quả về sau bạn chỉ việc hưởng thụ. Nào bây giờ chúng ta hãy bắt tay vào việc để thiết kế riêng cho mình một trang web với thương hiệu của chúng ta nhé.

Add your comment

MIỄN PHÍ ĐỔI TRẢ

Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm giao đến khách hàng bị hỏng ( Phần này có thể do trong quá trình lấy hàng, giao hàng có xảy ra sự cố không mong đợi)

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Thường xuyên có nhiều chính sách khuyến mãi, giảm giá . Quý khách hàng hãy đăng ký theo dõi hoặc để lại gmail để nhận được ngay thông tin khi có chương trình ưu đãi hấp dẫn.

GIAO HÀNG CỰC NHANH

Giao hàng ngay sau khi nhận được thông tin đặt hàng và xác nhận đơn hàng của Quý khách. Đặt biệt , đơn hàng trên 500K sẽ được miễn phí ship cho Quý khách tại Đà Nẵng.