Showing all 1 result

THI CÔNG VÁCH TRẦN THẠCH CAO

Thi công vách trần thạch cao trọn gói

Thi công đóng vách thạch cao dùng cho việc : Ngăn vách phòng ngủ , ngăn vách với phòng bếp , ngăn vách cho văn phòng công ty , ngăn vách cho shop , cho quán karaoke ,…..Nếu bạn muốn ngăn một căn phòng nhỏ bé có thể ở được nhiều người , hay một văn phòng công ty cần được phân chia khu vực cho nhân việc làm việc được tập trung và chuyên nghiệp, bạn muốn cửa hàng shop của mình được bày trí gọn gàng và được phân chia theo từng không gian để thay đồ, thử đồ chẳng hạn…..thì vách ngăn thạch cao là một lựa chọn không thể bỏ qua.

dong-vach-thach-cao-o-da-nangvach-ngan-thach-cao-la-gi

 

Thi công trần thạch cao tại Đà Nẵng

Thi công đóng trần thạch cao dùng cho việc : Đóng trần thạch cao trần chìm , thi công thạch cao trần thả , thi công thạch cao trần nổi , tùy theo nhu cầu và thiết kế cũng như nội thất hiện tại của ngôi nhà sẽ có những mẫu trần thạch cao phù hợp về độ thẩm mỹ và nhu cầu sử dụng.

Trần nổi thạch cao là gì

Nhiều bạn sẽ chưa hiểu và chưa biết cụm từ chuyên ngành này thì hãy xem những hình ảnh minh họa sau đây bạn sẽ hình dung rõ hơn nhé , chỉ cần biết mẫu nào là trần nổi thạch cao là được, chúng ta không cần quá nhiều thời gian để dịch nghĩa chúng đâu, trừ khi bạn là người trong ngành , còn nếu bạn là khách hàng thì cứ xem hình ảnh là chuẩn nhất.

tran-noi-thach-caotran-noi-thach-cao-da-nang

 

Hiểu đơn giản trần nổi thạch cao là khung xương trần thạch cao sẽ nổi ra và như bạn thấy thì những những ô vuông đó là những tấm thạch cao, còn những đường viền đó là khung xương trần.

Trần nổi hay thường được gọi là trần thả bởi vì khi đóng khung xương trần xong thì chúng ta sẽ thả những tấm thạch cao vào khung xương vừa mới lắp đặt đó. Như vậy thì bạn cũng sẽ hình dung được khái niệm trần nổi hay trần thả thạch cao rồi đúng không.

Ưu điểm khi thi công trần nổi, trần thả thạch cao là : Chi phí rẻ hơn, thi công nhanh hơn.

Nhược điểm là : Kiểu trần sẽ đơn giản , phù hợp cho không gian rộng và đơn sắc , sử dụng cho những công trình mang tính công cộng như trường học , bệnh viện , công ty….

Trần chìm thạch cao là gì ?

Tiếp theo , mời bạn xem tiếp những hình ảnh để hiểu rõ hơn về trần chìm thạch cao là như thế nào nhé. Sẽ có sự khác biệt rõ rệt so với trần nỗi thạch cao về mẫu mã , kiểu dáng và thiết kế.

tran-chim-thach-caomau-thach-cao-tran-chimthi cong tran thach cao o da nang

Trần chìm thạch cao sẽ phù hợp cho những không gian riêng tư như phòng khách, phòng ngủ , phòng khách sạn. Đặc điểm của trần chìm là bạn nhìn vào sẽ trông như thiết kế của một khối bê tông được biến tấu độc đáo, da dạng , kiểu cách , rất khó để bạn có thể hình dung cách để đóng một trần chìm thạch cao là như thế nào.

Vì độ khó của trần chìm thạch cao nên thời gian thi công sẽ lâu hơn, chi phí sẽ có phần cao hơn. Tuy nhiên bù lại là sự sang trọng cho không gian ở của bạn.

Các bạn có thể tham khảo thêm những mẫu đa dạng hơn tại đây : Mẫu trần thạch cao đẹp

Thi công vách trần thạch cao có ưu điểm là tiết kiệm thời gian , độ bền cao , có khả năng cách âm và chịu nhiệt tốt, các vách ngăn có thể giảm được tiếng ồn , từ phòng bên cạnh, tin mừng nữa là khi sử dụng dịch vụ thi công trọn gói khách hàng sẽ được bảo hành trọn đời , và độ thẩm mỹ được đánh giá cao nhất .

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : 0932.549.848 hoặc số hotline của Anhthuchannel.com nhé.